08 Tháng Mười Hai
2022

THAM DỰ TỌA ĐÀM TRỰC TUYẾN: “HIỆN THỰC HÓA CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC QUA ÂM NHẠC GIẢI PHÁP CHO CÁC TRƯỜNG MẦM NON”

content
?THAM DỰ TỌA ĐÀM TRỰC TUYẾN:
“HIỆN THỰC HÓA CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC QUA ÂM NHẠC
GIẢI PHÁP CHO CÁC TRƯỜNG MẦM NON”
Thông tin sự kiện:
✅Thời gian: 9:00 – 11:00 AM – Thứ 7, ngày 17/12/2022
✅ Hình thức: Online qua Zoom
✅ Link đăng ký: https://bit.ly/hoithao1712
? Đối với các trường mầm non, giáo dục thông qua âm nhạc ngày nay đã trở thành mục tiêu chính của các giáo viên trong việc trang bị những kỹ năng nền tảng cho sự phát triển đầu đời của trẻ. Thế nhưng, chính giáo trình không bài bản và thiếu định hướng giảng dạy âm nhạc đã phần nào ngăn cản các thầy cô hiện thực hóa lớp học âm nhạc toàn diện đó.?
? Để giải đáp những trăn trở ấy, Ú Òa Music tổ chức buổi tọa đàm trực tuyến “HIỆN THỰC HÓA CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC QUA ÂM NHẠC” nhằm giúp các giáo viên tiếp cận phương pháp giáo dục âm nhạc mới, đồng thời chia sẻ đến các thầy cô cách triển khai một lớp học âm nhạc lý tưởng.?
Buổi tọa đàm sẽ được dẫn dắt của Thạc sĩ Âm nhạc và cũng là Cố vấn chuyên môn của Ú Òa Music – cô BÙI TRIỆU YÊN
✔︎ Trưởng khoa Thanh nhạc & Nguyên Giám đốc Chương trình Đào tạo âm nhạc tại Học viện âm nhạc và Trình diễn Nghệ thuật Soul (SMPAA)
✔︎ 20+ năm kinh nghiệm trong giáo dục âm nhạc nói chung, với 8+ năm kinh nghiệm trong giáo dục âm nhạc cho trẻ mầm non.
Tại đây, cô Triệu Yên sẽ giúp Quý thầy cô hiểu rõ hơn về:
✔️ Cách hiện thực hóa một chương trình giáo dục âm nhạc ​bài bản
✔️ Giải pháp giáo dục cho các trường mầm non hiện nay
✔️ Những phương pháp giảng dạy âm nhạc độc đáo mà Ú Òa Music đang áp dụng
Bên cạnh đó, tọa đàm cũng có sự góp mặt của các khách mời là những hiệu trưởng, giáo viên đã triển khai thành công lớp học âm nhạc toàn diện. Điều này sẽ mang đến cho thầy cô góc nhìn mới và được truyền cảm hứng mạnh mẽ để hiện thực hóa lớp học âm nhạc trong mơ của mình.
Những giải pháp nào sẽ được cô Triệu Yên chia sẻ trong tọa đàm? Hãy tham gia ngay để không bỏ lỡ những kiến thức thú vị nhé!!
Để biết thêm thông tin về Ú Òa Music, vui lòng truy cập:
☎️ Hotline: +84 28 7109 2022
? Email: info@uoamusic.edu.vn