Chương trình dành cho trường học
CHƯƠNG TRÌNH DÀNH CHO TRƯỜNG HỌC
Chương trình dành cho các trường mầm non công lập, tư thục, song ngữ hoặc các loại hình trung tâm giáo dục tại Việt Nam.
CHƯƠNG TRÌNH TÍCH HỢP

Giáo trình Ú Oà Music có thể dễ dàng tích hợp vào chương trình học chính thức của bất kỳ trường mẫu giáo công lập, tư thục hoặc song ngữ tại Việt Nam, theo khung chương trình sẵn có của nhà trường với tiết học Ú Oà Music được thực hiện 01 hoặc 02 lần / tuần trong thời lượng từ 45 - 60 phút / một tiết.

Các hoạt động âm nhạc trong giáo trình Ú Oà Music giúp tăng cường kỹ năng lắng nghe, kỹ năng ngôn ngữ diễn đạt và ngôn ngữ tiếp nhận, kỹ năng tương tác xã hội như đợi đến lượt hoặc cách tiết chế cảm xúc giúp trẻ hình thành nền tảng vững chắc cho việc học tập về sau.

Giáo viên tại lớp sẽ trở thành giáo viên có thể giảng dạy giáo trình Ú Oà Music thông qua khoá huấn luyện của chúng tôi. Với sự giảng dạy từ các giáo viên và bộ giáo cụ học tập được cung cấp sẵn, các tiết học Ú Oà Music sẽ trở nên thú vị, vui nhộn và có tính tương tác cao. Các hướng dẫn bài học theo từng tiết dạy trong chương trình Ú Oà Music cung cấp cho giáo viên những mục tiêu bài học cụ thể và những hướng dẫn thiết lập các hoạt động âm nhạc cho trẻ.

CHƯƠNG TRÌNH NGOẠI KHOÁ

Nhà trường có thể lựa chọn chương trình Ú Oà Music như một môn học ngoại khoá dành cho mọi trẻ với nền tảng khác nhau. Giáo trình Ú Oà Music phù hợp với mọi trẻ giúp nâng cao kỹ năng cảm thụ âm nhạc cho trẻ và xây dựng những nền tảng kỹ năng bổ trợ cho việc học của trẻ tại trường.

Giáo trình Ú Oà Music rất linh hoạt và dễ dàng được triển khai bởi các giáo viên được đào tạo và chứng nhận từ chúng tôi. Với 45-60 phút trong một tuần, Ú Oà Music sẽ cung cấp cho trẻ một nền tảng học tập vững chắc qua những hoạt động vui nhộn, đầy tính tương tác và âm nhạc.

    LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

    Hãy để lại thông tin và chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay.