Slider 1
VỀ CHÚNG TÔI
ĐỊNH HƯỚNG
Chúng tôi tồn tại là để mang đến chương trình giáo dục âm nhạc bài bản và đặc sắc giúp trẻ em Việt Nam được tiếp cận với âm nhạc ngay trong những năm tháng đầu đời. Và từ đó, trẻ em được trang bị một nền tảng vững chắc cho con đường học tập trong tương lai.
SỨ MỆNH
Sứ mệnh của chúng tôi bao gồm ba điều:
1. Nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của việc học tập âm nhạc trong những năm tháng đầu đời của trẻ em.
2. Xây dựng nền tảng học tập vững chắc giúp nhà trường và giáo viên giảng dạy chương trình giáo dục âm nhạc bài bản cho thế hệ trẻ em mầm non Việt Nam.
3. Truyền tải những bài học bổ ích và trải nghiệm học tập thú vị gíup trẻ hình thành những kỹ năng cần thiết cho sự phát triển toàn diện.
CÂU CHUYỆN CỦA CHÚNG TÔI

Chương trình Ú Òa Music được thiết kế bởi nhóm các chuyên gia trong các lĩnh vực: Âm nhạc, Giáo dục Mầm non, Tâm lý trẻ em, đặt tâm huyết vào việc tạo ra một chương trình âm nhạc song ngữ (tiếng Việt và tiếng Anh), giúp mọi trẻ em Việt không chỉ hiểu về nguồn cội cùng giá trị văn hóa, mà còn được tiếp thu các kiến thức mới theo phương pháp tiếp cận tiên tiến thế giới.

Hiểu được tầm quan trọng và các lợi ích của âm nhạc trong quá trình phát triển của trẻ, giáo trình Ú Òa Music được soạn thảo bài bản với những mục tiêu âm nhạc cụ thể, song song đó, giúp trẻ phát triển toàn diện ở các lĩnh vực như vận động, ngôn ngữ, tương tác xã hội, tư duy nhận thức và tư duy sáng tạo.

Chương trình Ú Òa Music là một giải pháp hữu ích dành cho các trường mầm non (công lập, tư thục, song ngữ), với hệ thống chương trình được thiết kế dễ sử dụng, bao gồm: giáo án giảng dạy, học cụ cho từng tiết học âm nhạc tại trường.

    LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

    Hãy để lại thông tin và chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay.