LỢI ÍCH CHƯƠNG TRÌNH
LỢI ÍCH CHƯƠNG TRÌNH

LỢI ÍCH CHƯƠNG TRÌNH

Với kinh nghiệm giáo dục mầm non, cùng nhận thức về tầm quan trọng của sự phát triển trong những năm tháng đầu đời, trẻ cần được nuôi dưỡng trong một môi trường an toàn, được giáo dục thông qua các chương trình bài bản mang tính khoa học, từ đó giúp hình thành một nền tảng vững chắc cho sự phát triển về sau. Âm nhạc có thể trở thành công cụ để truyền tải ngôn ngữ, bổ trợ cho quá trình phát triển này.

Nhờ sự hiện diện của âm nhạc, trẻ không những cùng vui hát, cùng kết nối và yêu thương, mà còn có cơ hội khơi gợi, phát triển những tiềm năng trí tuệ nơi con trong những năm tháng đầu đời. Trẻ được khuyến khích để thỏa sức sáng tạo, phát huy thế mạnh và thể hiện ý tưởng riêng của mình thông qua các hoạt động bổ ích.
Nuôi dưỡng cảm thụ âm nhạc nơi trẻ, giúp trẻ nhận biết và giải mã những ký hiệu âm nhạc và ngôn ngữ âm nhạc.
Thông qua vận động, nhảy theo nhạc, chơi nhạc cụ, trẻ được rèn luyện kỹ năng vận động thô và vận động tinh.
Trang bị cho trẻ những kỹ năng cần thiết trong việc tạo ra tương tác xã hội lành mạnh, nuôi dưỡng trí tuệ cảm xúc để hiểu bản thân mình và kết nối với mọi người xung quanh.
Các hoạt động trên lớp giúp trẻ phát triển kỹ năng phát âm, học chữ cái, xây dựng vốn từ, giúp ích cho khả năng đọc viết của trẻ trong tương lai.

    LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

    Hãy để lại thông tin và chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay.