HỘI NGỘ GIÁO DỤC MỚI

08:00 - 10:00AM 16-06-2021
Free

Kính gửi Quý phụ huynh,

Con đến bên đời mang theo một sợi dây gắn kết vô hình, để ba mẹ luôn trong tim con, và con cũng ở trong tim ba mẹ. Tuy vậy, sự kết nối này đôi khi gặp chút “trục trặc”, có thể vì bận bịu với công việc khiến ba không thể dành thời gian cho con, hay vì nhà có thành viên mới mà con không thể gần mẹ như trước… Dù trong hoàn cảnh nào, việc thiếu đi thời gian chất lượng dành cho nhau cũng khiến các thành viên trong gia đình xa nhau hơn.

Làm sao để có những phút giây thực sự chất lượng bên nhau? Thấu hiểu nỗi niềm này, Little Em’s hân hạnh gửi đến ba mẹ hội thảo trực tuyến XÂY DỰNG THỜI GIAN CHẤT LƯỢNG CÙNG CON, đang được diễn ra tại trang Fanpage và Youtube Little Em’s Pre-school.

DIỄN GIẢ

– Cô Nguyễn Thị Diệu Anh – Thạc sĩ Tâm lý Lâm sàng Trẻ em và Vị thành niên. Hiện tại cô là giảng viên khoa Tâm lý, trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Đồng thời, cô cũng đang hoàn thành luận án Tiến sĩ tại trường ĐH Giáo dục, ĐHQG Hà Nội liên kết với Đại học Vanderbilt (Mỹ).

– Cô Vũ Hoàng Như Đoan – giáo viên chủ nhiệm trường Mầm non Thế giới Mặt trời – Little Em’s Pre-school.

XEM LIVESTREAM NGAY TẠI

Bạn có thể hủy đăng ký hoặc thay đổi thông tin liên hệ bất cứ lúc nào.